image banner
BỆNH VIỆN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ HỘ SINH 05/5 VÀ NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Chiều 9-5-2024, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Hộ sinh 5-5 và Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12-5. Đến dự có Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế ông Huỳnh Hoàng Sơn - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh; Ban Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các phòng, khoa và 30% tổng số hộ sinh, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện.
Chủ đề Ngày Quốc tế Điều dưỡng (IND) của Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế (ICN) năm nay là: Điều dưỡng của chúng ta/Tương lai của chúng ta. Hiệu quả kinh tế của chăm sóc điều dưỡng. Chủ đề này làm sáng tỏ lợi ích của việc nâng tầm nghề điều dưỡng trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế, bình yên và phúc lợi xã hội.

anh tin bai

Ban giám đốc cùng các lãnh đạo phòng và Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trưởng

anh tin bai

Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa tham dự

anh tin bai

Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tham dự

 
Buổi họp mặt ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Điều dưỡng. Năm 1955, Hội đồng Quốc tế Điều dưỡng quyết định lấy ngày 12-5 hàng năm làm Ngày Quốc tế Điều dưỡng để tôn vinh, tưởng nhớ công lao của bà Florence Nightingale (1820-1910) - người đầu tiên đặt nền tảng về vệ sinh trong cơ sở y tế, giảm tỷ lệ chết của thương binh do nhiễm trùng từ 42% xuống còn 2%. Bà Florence Nightingale là mẹ tinh thần của ngành Điều dưỡng thế giới. Theo đó, phòng Điều dưỡng báo cáo về các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2024 như: Hội thi thiết kế poster truyền thông GDSK, Hội thi 5S trong cải tiến chất lượng bệnh viện, chăm sóc tóc (gội đầu, hớt tóc) cho người bệnh.

anh tin bai

Bà Võ Thị Trang Đài - Trưởng phòng Điều dưỡng báo cáo tại buổi họp mặt

anh tin bai

Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng cho Trưởng phòng Điều dưỡng (đại diện điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên bệnh viện)

Tại buổi họp mặt, đại diện Hội điều dưỡng tỉnh, ông Huỳnh Hoàng Sơn - Chủ tịch Hội trao giấy khen cho đại diện Chi hội điều dưỡng, hộ sinh Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động hội năm 2023 và trao giấy khen cho 35 hội viên tiêu biểu năm 2023.

anh tin bai

Ông Huỳnh Hoàng Sơn - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh trao giấy khen cho Đại diện Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

anh tin bai

Ông Huỳnh Hoàng Sơn - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh trao giấy khen cho hội viên tiêu biểu

anh tin bai

Ông Trình Minh Hiệp - Giám đốc bệnh viện trao giải thưởng cho đại diện các khoa đạt giải nhất, nhì, ba Hội thi thiết kế poster truyền thông GDSK

anh tin bai

Ông Lê Văn Nghĩa - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải thưởng cho đại diện các khoa đạt giải khuyến khích Hội thi thiết kế poster truyền thông GDSK

anh tin bai

Bà Trần Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải thưởng cho đại diện các khoa đạt giải nhất, nhì, ba Hội thi 5S trong cải tiến chất lượng bệnh viện

Nhân buổi họp mặt, Ban Giám đốc đã tặng quà chúc mừng đến các Điều dưỡng trưởng khoa; Nguyên Điều dưỡng trưởng khoa; điều dưỡng đang giữ chức vụ lãnh đạo khoa, phòng và cảm ơn lãnh đạo 37 khoa phòng đã gắn kết, hỗ trợ cho công tác của điều dưỡng trong bệnh viện.

anh tin bai

Ban Giám đốc tặng quà chúc mừng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trưởng khoa

anh tin bai

Ban Giám đốc tặng quà chúc mừng Nguyên Điều dưỡng trưởng khoa

anh tin bai

Giám đốc tặng quà chúc mừng Điều dưỡng đang giữ chức vụ lãnh đạo khoa, phòng

anh tin bai

Giám đốc tặng quà cảm ơn các lãnh đạo phòng

anh tin bai

Ban Giám đốc tặng quà cảm ơn các lãnh đạo khoa

anh tin bai

Giám đốc Bệnh viện tặng quà tri ân Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Bến Tre

anh tin bai

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng phòng Điều dưỡng tặng quà tri ân Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện

anh tin bai

Đại diện Hộ sinh, điều dưỡng viên phát biểu cảm nghĩ nhân buổi họp mặt

 

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thật vui tươi và ấm áp với các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sinh động và ý nghĩa, nêu cao vai trò cao cả của nghề điều dưỡng. Điều này đã tiếp thêm động lực để đội ngũ điều dưỡng không ngừng rèn luyện, phấn đấu và bám trụ với nghề.

anh tin bai
anh tin bai

Tiết mục múa "Sáng mãi ngọn đèn Florence Nightingale"

anh tin bai

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu phối hợp cùng các phòng, khoa tổ chức tiễn hội viên điều dưỡng về hưu năm 2023 nhằm tri ân các chị, các anh đã luôn đồng hành, đoàn kết, gắn bó và cống hiến cho công tác điều dưỡng trong suốt thời gian qua.

anh tin bai

Bà Trần Thị Mỹ Hạnh - PGĐ, Chủ tịch CĐ và Bà Võ Thị Trang Đài – Trưởng phòng Điều dưỡng, Chi hội trưởng tặng hoa và quà cảm ơn hội viên điều dưỡng về hưu

anh tin bai

Ông Trần Văn Bi – Trưởng phòng TCCB, hội viên điều dưỡng đại diện hội viên về hưu phát biểu cảm nghĩ

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP MẶT

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiimage
Video bệnh viện
Tin mới
BỆNH VIỆN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Địa chỉ: 109 Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Hotline: 0275 3817 555

Email: bvndckhth@gmail.com

Website: http://bvndc.vn