Đường dây nóng: 02753 817555
Đặt lịch khám trực tuyến
Công đoàn

Công đoàn Cơ sở bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tham gia Đại hội Thể dục Thể thao Công đoàn Ngành y tế Lần thứ IX năm 2022

09:05 30-05-2022

Từ ngày 26/5/2022 đến ngày 28/5/2022 Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022 nhằm hưởng ứng đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hình ảnh tại Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Ngành Y tế lần thứ IX năm 2022

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu đã tích cực hưởng ứng và tham gia với 13 môn thi đấu, kết quả đạt được Giải Ba toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng. Các môn thi đấu đạt giải gồm: Bóng đá mini nam (HCV), Bóng chuyền hơi nữ (HCV), Bóng chuyền nam (HCB), Cầu lông đôi nam (1 HCB, 1 HCĐ), Cầu lông đơn nam (1 HCB, 1 HCĐ).

Đội Bóng đá mi ni nam nhận Huy chương vàng từ Phó Giám đốc Sở Y tế  

Đội Bóng chuyền hơi nữ nhận Huy chương vàng từ Chủ tịch Công đoàn Ngành 

Đại hội Thể dục thể thao Ngành Y tế lần thứ IX tổ chức rất chỉnh chu, hoành tráng, các đội thi đấu rất sôi nổi quyết liệt với tinh thần thể thao, các cổ động viên nhiệt tình sôi động. Sự thành công của Đại hội là sự đầu tư chuẩn bị rất chu đáo của Công đoàn Ngành và sự tham gia nhiệt tình của các Công đoàn cơ sở trong đó có Công đoàn cơ sở BV Nguyễn Đình Chiểu. 

Trân trọng cảm ơn tất cả và đặc biệt là cảm ơn tất cả Công đoàn viên Bệnh viện đã tích cực tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình góp phần vào sự thành công rực rỡ của đội nhà.

Hình ảnh thi đấu của đội Bóng chuyền hơi nữ 

Hình ảnh thi đấu của đội Bóng chuyền nam

Hình ảnh thi đấu của đội Bóng đá mini nam

Ảnh: CĐN, tin: CĐCS BVNĐC