Truy cập nội dung luôn

BỆNH VIỆN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU MỞ LỚP

                                                                      BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO BÁC SĨ VÀ ĐIỀU DƯỠNG 

       Ngày 20/07/2018, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh chính thức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Bác sĩ, Điều dưỡng. Nhằm trang bị kiến thức về nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên đáp ứng nhu cầu đào tạo của bệnh viện hạng I (Hướng tới mô hình trường viện).

      Đến tham dự có đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Trà Vinh, Ban Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu và 94 học viên là các Bác sĩ, Điều dưỡng có trình độ đại học và sau đại học. Đội ngũ giảng viên là Thạc sĩ, Bác sĩ có kinh nghiệm giảng dạy của trường Đại học Trà Vinh.

       Khóa học sẽ kéo dài 3 tháng (từ 20/7/2018 đến 4/11/2018) với tổng số 990 tiết có 20 tín chỉ của 10 học phần nội dung như sau: Giáo dục đại học thế giới và Việt Nam, Tâm lý day học, Lý luận học, Phát triển chương trình tổ chức đào tạo, Đánh giá trong giáo dục, Sử dụng phương tiện kỹ thuật dạy học, Tâm lý học, Giáo dục học, Sử dụng phương tiện dạy học chuyên ngành, Nâng cao chất lượng tự học. Bằng phương pháp dạy học tích cực sẽ giúp cho học viên vận dụng được những kiến thức về tâm lý, giáo dục vào xử lý các tình huống góp phần trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm để học viên tự tin giảng dạy.

                                                                             

                                                                                                             NGUYỄN THỊ MỸ HƯƠNG

                                                                                                               PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG

Trung bình (0 Bình chọn)

Các lời bình

Thêm bình luận
BVDK - NGUYEN DINH CHIEU
Đã gửi phản hồi tại 13:24 24/07/2018.

Hội nghị hội thảo Hội nghị hội thảo

Cứu sống ca bệnh viêm tụy cấp hiếm gặp Cứu sống ca bệnh viêm tụy cấp hiếm gặp
tụy cấp nặng do tăng triglyceride gây biến chứng suy đa tạng trên bệnh trạng đái tháo đường thể 2. Bác sĩ cho đặt nội khí quản để bệnh nhân thở máy, tiến hành điều chỉnh rối loạn nước điện giải,...
Kết quả làm việc giữa Cục An toàn thực phẩm và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam (Amcham Vietnam) Kết quả làm việc giữa Cục An toàn thực phẩm và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam (Amcham Vietnam)
Trong các công văn của các đơn vị gửi đến đều đánh giá rất cao việc cải cách các thủ tục hành chính của Cục An toàn thực phẩm trong việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan cho các doanh...

Văn bản mới Văn bản mới

 Lịch khám bệnh tuần từ 19/5/2019-25/5/2019
 Lịch khám bệnh tuần 20 từ 13/5/2019-19/5/2019
 Sổ vàng từ thiện tháng 4 năm 2019
 Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo đến tháng 4 năm 2019
 Danh sách bệnh nghèo được hỗ trợ từ quỹ bệnh nhân nghèo tháng 4 năm 2019